bán rượu cần hòa bình tại hà nội

Rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.

Rượu cần Bích Hà là một trong những đặc sản nổi tiếng của Hòa Bình. Rượu Cần Bích Hà được làm từ Gạo nếp và men Lá theo công thức cổ truyền, hương vị thơm ngon đậm đà theo công thức đậm chất cổ truyền. Chúng tôi có đã có đại lý bán rượu cần Hòa Bình Tại Hà Nội

rượu cần Hòa Bình
Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội

Công thức làm rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.

Để làm rượu cần thì nguyên liệu đồ rượu cần gồm gạo nếp, trấu và men rượu. Gạo nếp được ngâm qua một đêm để mềm, trấu thì phải rửa thật sạch, phơi khô sau đó trộn đều tất cả gạo, trấu với nhau cho vào đồ (đun lên). Sau khi đồ chín gạo thành cơm thì cho ra để nguội rồi mới trộn men vào và tiếp tục ủ một đêm để lên men (để men rượu ngấm hết vào cơm, trấu).

Khi rượu lên men thành công thì người ta sẽ cho vào vò ủ rượu chờ đến lúc uống được. Vò ủ phải được đậy kín để tránh không khí làm hỏng rượu. Vào mùa nóng thì chỉ khoảng 20 ngày là chất rượu đã ngọt nhưng mùa lạnh thì phải hơn một tháng mới có thể dùng được.

Cách mua rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.

Rượu cần Bích Hà chuyên bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội chất lượng cao, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cao nhất đến tay người tiêu dùng.

  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  • phân phối Bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc
  • Giao hàng theo xe đi các tỉnh

Xem thêm Rượu cần Bích Hà