LƯƠNG LÂM PHONG

Lương Lâm Phong

Để Ruoucanhoabinh.net có thể trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy trong việc mua bán rượu cần, mang đặc sản hoà bình đến với nhiều người người hơn.

Phía sau chúng tôi, là những người có giàu chuyên môn, những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như nghiên cứu công thức làm rượu cần mường vang ngon nhất. Trong đó chuyên gia Lương Lâm Phong – người đã có những đóng góp vô cùng quan trọng trong việc phát triển website ruoucanhoabinh.net

  • Họ và tên: Lương Lâm Phong
  • Ngày Sinh 15/07/1975
  • Quê quán: Hòa Bình
  • Số điện thoại: 034.7700.234
  • Email: luonglamphong28hb@gmail.com

Tiêu sử Lương Lâm Phong

Tốt nghiệp cao học ngành Văn Hoá học tại Trường Đại Học Văn Hoá Hà Nội với tấm bằng giỏi!

Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục theo đuổi ngành học của mình. Đến hiện tại, Lương Lâm Phong đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển mang đặc sản văn hoá dân tộc Hoà Bình đến với mọi người trên toàn quốc. Anh đã là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất cũng như nghiên cứu công thức làm rượu cần mường vang hoà bình uy tín hàng đầu hiện nay.

Với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình sản xuất rượu cần, kết hợp với việc luôn tìm tòi sáng tạo để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm tốt hơn, ngon hơn đến với người tiêu dùng. Lâm Phong cũng đã đóng góp rất nhiều trong việc mang văn hoá dân tộc quê hương giới thiệu đến với nhiều người.

Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, cùng với quyết tâm của mình, anh đã chung tay phát triển ruoucanhoabinh.net với mục tiếp mở rộng thương hiệu rượu cần Định Lan, mang đặc sản của quê hương vươn lên tầm thế giới. Anh mong muốn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trên website để mọi người hiểu rõ hơn về rượu cần đặc sản người dân tộc Mường và cũng giúp mọi người mua để trải nghiệm sản phẩm một cách đơn giản nhất.

Thành tựu bản thân

  • Tự hào khi đã mở cho mình được 3 cơ sở sản xuất rượu cần tại Hoà Bình, có rất nhiều đại lý bán rượu trên toàn quốc.
  • Trong tương lai anh mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ sở, chi nhánh bán lẻ và đại lý hơn để đặc sản quê hương phát triển mạnh mẽ hơn.

Sứ mệnh

Khi quyết định tham gia xây dựng website https://ruoucanhoabinh.net/ cùng chúng tôi, anh đã xác định sẽ trở thành một người giữ vai trò quan trọng, mang kiến thức của bản thân chia sẻ tới nhiều người cũng như phát triển thương hiệu cá nhân được mở rộng hơn.

Lương Lâm Phong CEO
Lương Lâm Phong CEO

Các bài viết mà Lương Lâm Phong thực hiện viết tại website ruoucanhoabinh.net đều nằm tại chuyên mục: Tin tức