Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

I. Mục địch thu thập thông tin cá nhân khách hàng

Các thông tin mà ruoucanhoabinh.net thu thập sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi mua rượu cần Hòa Bình, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Cung cấp cho khách hàng khi có thông tin mới nhất của chúng tôi vê sản phẩm, dịch vụ.

Để có thể đặt hàng trên website của chúng tôi, quý khách cần điền một vài thông tin cá nhân nhất định bao gồm: (Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, loại hàng, số lượng…) Mọi thông tin cung cấp cần sự chính sác tuyệt đối và hợp pháp. Chúng tôi sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết (links) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website ruoucanhoabinh.net Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website shopwine.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.

II. Phạm vi sử dụng thông tin

Rượu cần Định Lan cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ hay bán thông tin của khách hàng cho bên thứ ba nào khác. Những thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ và để phục vụ những mục đích sau đây:

  • Hỗ trợ tư vấn khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan tới sản phẩm
  • Xử lý đơn hàng và các yêu cầu từ phía khách hàng
  • Chúng tôi sẽ gửi thông tin về sản phẩm nếu quý khách đăng ký nhận thông báo qua email

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như phát triển quy mô kinh doanh nên thông tin của khách hàng cá nhân sẽ được lưu trữ mãi mãi. Chúng tôi chỉ xoá dự liệu này nếu có yêu cầu từ phía khách hàng, bạn có thể liên hệ gửi yêu cầu cho chúng tôi bằng các cách sau đây:

  • Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0339.317.157
  • Gửi thư yêu cầu vào địa chỉ Email: ruoucanhoabinh28vb@gmail.com
  • Nhắn tin qua các nền tảng mạng xã hội như Zalo, Facebook…