Rượu cần hòa bình

Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.

Cửa hàng phân phối rượu cần Hòa Bình Bích Hà xin kính chào quý khách.

Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội
Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội

Giới thiệu về rượu cần Hòa Bình.

Nguyên liệu

Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội – Nguyên liệu đồ rượu cần gồm gạo nếp, trấu và men rượu. Gạo nếp được ngâm qua một đêm để mềm, trấu thì phải rửa thật sạch, phơi khô sau đó trộn đều tất cả gạo, trấu với nhau cho vào đồ (đun lên) – Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội.

Quy trình nấu, ủ rượu cần hòa bình

Sau khi đồ chín gạo thành cơm thì cho ra để nguội rồi mới trộn men vào và tiếp tục ủ một đêm để lên men (để men rượu ngấm hết vào cơm, trấu).

Người trộn men phải làm sao cho men thật đều, ngấm vào từng hạt cơm, hạt trấu. Có như thế rượu mới dùng được lâu. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ không đủ ấm thì sẽ rượu sẽ không lên men được và toàn bộ các công đoạn trước coi như bỏ đi hết. Có cố làm tiếp thì rượu cũng chua, nhạt, không uống được.  Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội – Khi rượu lên men thành công thì người ta sẽ cho vào vò ủ rượu chờ đến lúc uống được. Vò ủ phải được đậy kín để tránh không khí làm hỏng rượu. Vào mùa nóng thì chỉ khoảng 20 ngày là chất rượu đã ngọt nhưng mùa lạnh thì phải hơn một tháng mới có thể dùng được.

Rượu cần hòa bình

Chất lượng rượu cần Hòa Bình

Với truyền thống nghề làm rượu cần từ xa xưa, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm rượu cần chính hiệu Hòa Bình chất lượng cao nhất,

Rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội

Rượu cần Hòa Bình với thương hiệu rượu cần Bích Hà nổi tiếng, chúng tôi cũng cấp và bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi nhận giao hàng tại nhà

Mọi chi tiết xin liên hệ

RƯƠU CẦN HÒA BÌNH CHÍNH HIỆU – Bán rượu cần Hòa Bình tại Hà Nội

Xem thêm rượu cần Hòa Bình